Dự án Wonderland Hồ Tràm – Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam

Dự án Wonderland Hồ Tràm - Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam

NovaWorld Hồ Tràm được biết đến là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thị trường. Dự án được tập đoàn Novaland đứng ra làm chủ đầu tư như là một minh chứng cho chất lượng đẳng cấp mà nó đem lại. Trong dự bán này đã có xây dựng khu Wonderland Hồ Tràm – Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp được nhiều người chú ý. Bài viết dưới đây Annova.vn sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về khu Wonderland Hồ Tràm, giải thích lý do tại sao Wonderland Hồ Tràm xứng tầm đẳng cấp.

Thông tin khái quát về dự án khu Wonderland Hồ Tràm

 Dự án khu Wonderland Hồ Tràm băn trong tổng kế hoạch của dự án NovaWorld Hồ Tràm, khu dự án này được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng thế hệ mới. Khu dự án này có tổng diện tích đất nền quy hoạch là 9000m2 với thời gian khởi công từ 05/2019 – quý 2 năm 2023 sẽ bàn giao. Có 4 loại hình được xây dựng trong dự án khu Wonderland Hồ Tràm là: Biệt thự nghỉ dưỡng (140 căn). tòa thương mại ở đường chính (8 căn), Shophouse (125 căn thiết kế liền kề) và khu thương mại dịch vụ.

Dự án Wonderland Hồ Tràm - Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam
Dự án Wonderland Hồ Tràm – Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam

Vị trí nghỉ dưỡng “Vàng” của dự án khu Wonderland Hồ Tràm

Vị trí của khu vực Wonderland Hồ Tràm được các chuyên gia trong nganh đánh giá là một trong những vị trí nghỉ dưỡng “vàng”. Nó nằm ngay chính giữa, vị trí “trái tim” của dự án NovaWorld Hồ Tràm, một vị trí thu hút khách hàng bậc nhất trong toàn bộ dự án NovaWorld Hồ Tràm. Là điểm giữa của các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Lạt,… liền kề với các tuyến đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của du khách. 

>>> Xem thêm: Giá bán phân khu Phoenix Central Aqua City

Phong cách thiết kế không gian của dự án khu Wonderland Hồ Tràm

Từ khi ra mắt thị trường, dự án khu Wonderland Hồ Tràm đã được biết đến là một xứ sơt hân tiên dành riêng cho việc nghỉ dưỡng. Những thiết kế được sử dụng trong dự án đều được đưa ra để biểu thị chính xác phong cách mà dự án theo đuổi. Những thiết kế chủ đạo được sử dụng thuộc về phong cách Châu Âu cổ điển. Thiết kế những tòa tháp, lâu đài tương tự như khu vực cung điện hoàng gia có trong tiểu thuyết, phim ảnh. Trong dự án được xây dựng một Tòa lâu đài nằm ở khu vực trung tâm của khu dự án Wonderland Hồ Tràm. Tòa lâu đài này có thiết kế thành 250 phòng, giúp du khách được hưởng thụ cuộc sống vương giả như các quý tộc phương Tây. 

>>> Xem thêm: TỔNG QUAN PHÂN KỲ MORITO – NOVAWORLD HỒ TRÀM

Những tiện ích mà Wonderland Hồ Tràm cung cấp

Wonderland Hồ Tràm xứng danh là một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, nằm ngay bên cạnh bờ biển xinh đẹp và thơ mộng. Ngoài sở hữu Vẻ đẹp thơ mộng thì còn có nhiều tiện ích mà bạn không thể bỏ qua.

Dự án Wonderland Hồ Tràm - Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam
Dự án Wonderland Hồ Tràm – Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam

Wonderland Hồ Tràm có thiết kế công viên Wonderland trung tâm phân khu chính kết hợp với hồ cảnh quan và công viên bờ biển, không gian tràn ngập thiên nhiên tạo khung cảnh nghỉ ngơi thư thư giãn siêu tốt. Trong dự án còn có liên kết với khu khách sạn 4 sao được Mariot vân hành, xây dựng hồ bơi trong khu khách sạn giúp khách hàng có thể thư giãn ngay trong nhà. Ngoài ra, Wonderland Hồ Tràm  còn kết hợp các loại dịch vụ khác như khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Clubhouse mặt biển, khu thương mại với những thương hiệu nổi tiếng. Có thể nói, khi đến với Wonderland Hồ Tràm bạn sẽ đến với thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp

Các phân khu tiện lợi với nhu cầu khách hàng

  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – Second home: Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế nằm ngay tại bờ biển, và có hướng nhìn ra biển siêu thơ mộng. Thông thường thiết kế của khu nhà này là những mẫu biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư của từng người theo mong muốn.
  • Khu shophouse: Khu này được quy hoạch và phát triển làm thành các trung tâm mua sắm vui chơi giải trí và ẩm thực. Các thiết kế của khu này rất độc đáo mỗi một cửa hàng sẽ được xây dựng với mỗi nét riêng biệt, làm nổi bật nên sản phẩm mà họ cung cấp.
  • Khu nhà khách sạn: Nằm ở trung tâm của Wonderland Hồ Tràm,được thiết kế theo những mẫu tòa lâu đài Châu Âu với nhiều màu sắc sinh động. Đây chính là biểu tượng cho câu nói ‘xứ sở thần tiên” bước ra từ trong truyện.
  • Khu quảng trường ven biển: Đây sẽ là nơi diễn ra tất cả các hoạt động vui chơi, biểu diễn ngoài trời của các du khách và người địa phương.
Dự án Wonderland Hồ Tràm - Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam
Dự án Wonderland Hồ Tràm – Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam

Tiến độ của dự án Wonderland Hồ Tràm hiện nay

Hiện nay Wonderland Hồ Tràm đang tiến hành các bước thi công cuối cùng của khu dãy shophouse đa màu sắc, cùng với đó, khu khách sạn trung tâm cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Còn khu vui chơi, hồ bơi, giải trí đã tiến hành thi công xong xuôi, vượt cả tiến độ đã đề ra trước đó. Có thể thấy, tùy tình hình dịch bệnh nhưng không làm chậm đi quá tiến độ của dự án.

>>> Xem thêm:Tính pháp lý và giá bán của Aqua City Phoenix Central

Có thể thấy khi gọi dự án Wonderland Hồ Tràm – Phố biển phồn hoa, xứng tầm đẳng cấp tại Việt Nam là hoàn toàn đúng với những gì nó đem lại. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để có thêm nhiều ưu đãi.

0/5 (0 Reviews)
Social Network Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *