GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIẾT – PGA GOLF

BBQ - Thưởng Thức cùng Gia Đình, Bạn Bè, Đối Tác

GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIẾT

GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIẾT. Biệt Thự trong sân Golf PGA đầu tiên tại Việt Nam. Sân Golf tại NovaWorld Phan Thiết là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn PGA. Có tổng cộng 36 Hole, được chia ra thành 2 Sân là OCEANGARDEN, mỗi sân 18 hole. Tổng diện tích hơn 200ha, chia đều cho 2 cụm – chiếm 1/5 tổng diện tích của toàn thể Dự Án NovaWorld.

NOVAWORLD-PHAN-THIET (3)
Tác Phẩm của Greg Norman

NovaWorld Phan Thiết là dự án duy nhất đạt chuẩn và nhận được sự đồng ý thiết kế của Huyền Thoại GREG NORMAN.

Golf – Môn thể thao cho giới Doanh Nhân, nó còn được giới Golfer gọi vui là Thuốc Phiện Xanh. Môn thể thao đặc biệt với Chi Phí rất lớn để hoàn thiện và vận hành một sân. Golf là môn thể thao có độ khó và sự điềm tĩnh cao. Khi chơi phải vận dụng óc tính toán, phối hợp từng chi tiết bộ phận trên cơ thể để.

GOLF-VILLAS-NOVAWORLD-PHAN-THIET
View Triệu Đô tại Sân Golf

Golf – Môn thể thao có thể nói là Duy Nhất không mang tính chất đối kháng.

Khi chơi Golf – Tất cả đều phải phối hợp nhịp nhàng. Không chỉ phụ thuộc vào Năng Lực phán đoán, sự tính toán chi tiết, mà còn phải kết hợp kỹ năng để đạt đến mục tiêu.

Sau mỗi trận Golf sẽ thể hiện đầy đủ Tính Cách, Óc Phán Đoán, Phân Tích, Kỹ Năng,…. của một người.

Cũng vì thế, đã có những bản hợp đồng cho thương vụ lớn được chốt tại Sân Golf.

Khoảng thời gian một buổi, một ngày di chuyển hàng chục, hàng trăm km trao đổi. Mọi thể hiện, đánh giá về đối tác, bạn chơi chung của bạn có thể nói là chính xác tương đối.

BBQ - Thưởng Thức cùng Gia Đình, Bạn Bè, Đối Tác
BBQ – Thưởng Thức cùng Gia Đình, Bạn Bè, Đối Tác

TẠI SAO GOLF VILLAS là Khoản đầu tư tuyệt vời – PGA Golf Villas thì sao?

Golf Villas vẫn luôn là sản phẩm Triệu Đô với sự khan hiếm nhất định. Sở hữu nhiều ưu thế mà các dòng Bất Động Sản khác không thể sánh được, đó là môi trường sống thiên nhiên, sự lui tới của Cộng Đồng Tinh Hoa, nắm giữ Sản Phẩm mà không phải có Tiền là mua được.

Gía Trị của Golf Villas luôn tăng cao hơn rất nhiều so với các dòng Bất Động Sản Khác. Đặc biệt hơn, với PGA Golf Villas còn khẳng định về vị trí số 1 tại Việt Nam. Bởi PGA là giải danh giá nhất trong môn Golf, không phải là cái tên có thể tùy tiện được.

PGA Golf Villas NovaWorld Phan Thiết = TẦM NHÌN ĐỈNH CAO

Golf Villas là những căn Biệt Thự đặc biệt của sự khác biệt, nó tạo nên một bức tranh thủy mặc trong tổng thể Sân Golf.

Với vị trí Compound trong tổng thể Giải Trí Du LịchNghỉ Dưỡng tự khẳng định Đẳng Cấp của mình. Vị trí đắc địa với tầm nhìn ngoạn mục, hòa cùng thiên nhiên Núi, Biển, Đồng Cỏ,…

GOLF-VILLAS-NOVAWORLD-PHAN-THIET
Thiết Kế Biệt Thự và Tầm Nhìn Sân Golf

Sở hữu Villas trong Sân Golf có thể nói là trong lành nhất, bao quanh bởi một hệ động thực vật phong phú với hàng trăm loại cây cối, và hoa lá.

Đặc Biệt, thời tiết ở Phan Thiết với hơn 300 Ngày nắng. Có thể nói là luôn luôn có cảm giác Trời Xanh, Mây Trắng, Nắng Vàng.

PGA Golf Không chỉ là điểm đến của Giới Tinh Hoa của Việt Nam, mà còn thu hút cả cộng đồng quốc tế. PGA Golf hội tụ tất cả các yếu tố về Chuẩn Quốc Tế và có thể nói là một trong những sân tổ chức PGA Tour có độ khó cao nhất, thách thức mọi Golfer.

Sở hữu một biệt thự trong Sân Golf đã là đẳng cấp, sở hữu biệt thự PGA Golf Villas có thể nói là Đỉnh Cao của Đỉnh Cao.

Novaworld-Phan-Thiet_Golf-Villas
Novaworld-Phan-Thiet_Golf-Villas

Việt Nam đang là điểm đến GOLF tốt nhất Thế Giới

Việt Nam đang là một trong những điểm điến GOLF tốt nhất thế giới. Golf Villas trở thành hàng hiếm, thường nằm trong bộ sưu tập của Golfer và Nhà Đầu Tư Sành Sỏi. Đặc biệt hơn, PGA Golf Villas lại càng phải sở hữu.

Theo nghiêm cứu bởi European Tour Properties. Golf Villas trong các khu nghỉ dưỡng chơi Golf, có giá trị trung bình cao hơn 19% so với Bất Động Sản tương đương khác.

GOLF-PGA-NOVAWORLD-NOVALAND
Ảnh thực tế Sân OCEAN PGA GOLF tại NovaWorld Phan Thiết

Sân Golf là nơi hội tụ mối quan hệ và cũng là nơi mang đến cơ hội kinh doanh lớn. Cộng đồng của Golf Villas luôn lớn mạnh, vững bền và mang lại nhiều thương vụ lớn Thành Công Công.

Sân PGA GOLF tại NovaWorld Phan Thiết – Sân Golf độc quyền PGA đầu tiên tại Việt Namthứ 3 tại Châu Á.

ANNOVA.VN

0/5 (0 Reviews)
Social Network Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *