Học hỏi kinh nghiệm môi giới nhà đất có thể bạn chưa biết cùng chuyên gia

Những kinh nghiệm môi giới nhà đất có thể bạn chưa biết

Kinh nghiệm môi giới nhà đất được nhiều người truyền miệng trong các buổi trà nước hay tự học từ các nguồn thông tin trên các mạng xã hội. Thực tế là chưa có một khóa học chính thức chỉ dạy chính xác những điều nên và không nên làm để thành công với nghề này. Vậy nên, bài viết hôm nay của Annova sẽ mang đến cho bạn một nền tảng cơ bản về Bất động sản thông qua những chia sẻ được tích lũy từ kinh nghiêm của những người đi trước, đã gặt hái không ít thành công trong nghề Môi giới Bất động sản. 

Những kinh nghiệm môi giới nhà đất chưa được tiết lộ

Nghề môi giới nhà đất có nhiều tiềm năng và lợi nhuận cao khi bạn thành công với nghề. Tuy nhiên, khác với các ngành nghề khác thì nghề môi giới BĐS có sự cạnh tranh khốc liệt nên chỉ dành cho những người có bản lĩnh và thật sự “có duyên” với nghề mới tồn tại được. Theo phong thủy phương Đông thì những người mệnh Thổ nên theo đuổi con đường nghề nghiệp liên quan đến đất đai, nhà cửa này. 

Tự trang bị cho bản thân kiến thức và chứng chỉ hành nghề BĐS 

Để trở thành một chuyên gia môi giới nhà đất chuyên nghiệp bạn phải vượt qua kỳ thi đạt chứng nhận đủ tiêu chuẩn hành nghề. Đó là chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng nên tự trang bị cho bản thân kiến thức về Marketing online, kiến thức về phong thủy nhà ở truyền thống và hiện đại. Các kiến thức về chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la… cũng là chủ đề để bạn nói chuyện với khách hàng đang có ý định đầu tư BĐS.

Học hỏi kinh nghiệm môi giới nhà đất có thể bạn chưa biết cùng chuyên gia
Học hỏi kinh nghiệm môi giới nhà đất có thể bạn chưa biết cùng chuyên gia

Suy nghĩ kĩ về thế mạnh và thế yếu của bản thân

Điều này giúp bạn định hướng nghề một cách nghiêm túc để đạt được thành công nhất định. Khổng Tử dạy rằng” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” để bạn phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của mình. Nếu bản thân bạn thiếu kỹ năng cần thiết hay kinh nghiệm môi giới nhà đất thì nên học hỏi bằng cách tự học hay đăng ký các khóa học về kỹ năng đó. Môi giới bất động sản cần phải nói chuyện lưu loát, mạch lạc và cung cấp thông tin vừa đủ để tạo sự tin tưởng của khách hàng. 

>>> Xem thêm: NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tìm hiểu về thị trường bất động sản

Bằng cách đọc sách và thông tin về thị trường bất động sản trên các trang mạng xã hội hay tạp chí về BĐS. Việc tìm hiểu về thị trường bất động sản rất hữu ích cho bạn khi trao đổi, nói chuyện với khách hàng về những dự án, bản đồ quy hoạch của khu đất, khu dân cư mà họ muốn đầu tư. Càng đọc nhiều thông tin về thị trường nhà đất, đất nền, đất dự án, khu dân cư mới, sự thay đổi, điều chỉnh về luật đất đai, luật môi giới bất động sản… Đó là những kiến thức nền tảng để bạn nói chuyện có sức thuyết phục và tạo được sự tin tưởng cao nhất. Đừng làm “thầy bói mù xem voi” sẽ thất bại hoàn toàn khi bạn đã tham gia vào lĩnh vực này.  

Học hỏi kinh nghiệm môi giới nhà đất có thể bạn chưa biết cùng chuyên gia
Học hỏi kinh nghiệm môi giới nhà đất có thể bạn chưa biết cùng chuyên gia

Giao thiệp và tạo nhiều mối quan hệ rộng mở

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia môi giới bất động sản thì ai cũng là khách hàng tiềm năng. Hôm nay họ chưa cần mua nhà cửa, đất nền thì họ có thể giới thiệu anh chị em, họ hàng cô bác. Không nhất thiết người bạn giao tiếp để tạo mối quan hệ sẽ muốn giao dịch mua bán bất động sản ngay và luôn. Việc kiến tạo những mối quan hệ rộng mở sẽ tạo thuận lợi và nhiều cơ hội cho một môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Họ tự nhân rộng mạng lưới quan hệ theo cấp số nhân. 

Nắm bắt nhu cầu và tâm lý của khách hàng

Đối với một chuyên gia sale bất động sản thì việc nắm bắt nhu cầu khách hàng cực kỳ quan trọng. Bởi vì khi bạn hiểu rõ nhu cầu tìm kiếm nhà ở hay nhu cầu đầu tư dòng tiền nhàn rỗi, bạn sẽ nhanh chóng lên kế hoạch giới thiệu dự án tương lai hay khu dân cư mới thành lập… Sự nhiệt tình và trình độ hiểu biết của bạn sẽ giữ chân khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên nắm bắt tâm lý khách hàng khi họ do dự, tính toán hay so sánh giá cả với các nhà môi giới khác. Bởi vì việc mua nhà cửa, bán mua đất nền có giá trị cao nên họ phải cân nhắc cẩn thận. 

>>> Xem thêm: DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Novaland – Nhà phát triển dự án uy tín tại Việt Nam

Annova – Novaland kiến tạo tương lai ngày mai tươi sáng. Dự án Novaworld Phan Thiết là vị trí vàng đem đến hàng ngàn cơ hội cho khách hàng trong và ngoài nước. Vị trí đắc địa của Novaworld Phan Thiết trong tương lai sẽ phát triển về du lịch, kinh tế vượt trội nhất khu vực miền Trung. 

  • Khách hàng đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết sẽ nhận được các ưu đãi khủng như  Chỉ cần thanh toán trước chỉ 15% tổng số tiền đầu tư. 
  • Hỗ trợ vay ngân hàng với tiêu chí 3 không: không gốc, không lãi, không phí tất toán trước hạn
  • Cam kết mua lại với lãi suất 14%/năm
  • Chiết khấu ngay 2% GTGT cho khách hàng có hộ khẩu tại miền Bắc và cọc tại sàn Hà Nội. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline:0931 115 839

Email: an.nguyennhu@novaland.com.vn

Website: annova.vn

0/5 (0 Reviews)
Social Network Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *