PGA GOLF VILLAS – Cú Ra Gậy 11 tỷ tại NovaWorld PhanThiết

Golfer Nguyễn Hữu Thành nhận một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng. Sau khi thực hiện thành công cú hole-in-one tại hố số 11-Par3.

NovaWorld Friendship 2021 – PGA GOLF

Ngày thi đấu đầu tiên của giải NovaWorld Friendship 2021 diễn ra tại sân Ocean. Thuộc dự án NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận). Kết thúc hôm 17/4 với chiến thắng thuộc về golfer Nguyễn Hữu Thành.

Anh là chủ nhân đầu tiên của cú hole-in-one tại vị trí hố số 11- Par 3 -nơi sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp.

Golfer Nguyễn Hữu Thành vượt qua loạt bẫy cài cắm tại hố 11 để ghi cú hole-in-one đầu tiên của giải đấu.
Golfer Nguyễn Hữu Thành vượt qua loạt “bẫy” cài cắm tại hố 11 để ghi cú hole-in-one đầu tiên của giải đấu.

Hố 11 là hố có green được đánh giá đẹp nhất sân Ocean PGA Golf vừa khai trương cùng ngày; nằm trên mép ghềnh của đụn cát cao có tầm nhìn xuống toàn cảnh biển Phan Thiết.

Hố 11 thiết lập trong ngày thi đấu đặt ra nhiều thách thức cho golf thủ. Vị trí cờ đặt phía bên phải trên phần mô phía trước của green, gió hơi ngược và cắt ngang hướng tấn công cờ từ trái sang phải. Tuy nhiên, Golfer Nguyễn Hữu Thành vẫn vượt qua loạt “bẫy” khó nhằn mà ban tổ chức cài cắm.

Theo ban tổ chức, đây là cú hole-in-one đầu tiên tại sân Ocean PGA Golf – một tiện ích quan trọng tại dự án NovaWorld Phan Thiet của Tập đoàn Novaland.

PGA GOLF Cụm Sân đạt tiêu chuẩn PGA – Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ

Cụm sân golf đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA. Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Đại diện Novaland trao giải cho người chiến thắng.
Đại diện Novaland trao giải cho người chiến thắng.

Với cú hole-in-one này, anh Thành nhận giải thưởng là một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng.

Sản phẩm bất động sản có số lượng giới hạn nằm giữa lòng cụm sân PGA Golf 36 hố. Do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế.

“Đi cùng Novaland từ những ngày đầu với dự án Sunrise City. Nên khi nhận giải thưởng ngày hôm nay tôi rất vui mừng. Gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Novaland trong thời gian tới”, anh chia sẻ.

Vị Golfer cũng kỳ vọng giải thưởng này giúp anh thực hiện niềm đam mê với sân golf. Vừa có thể chơi Golf mà cả nhà vẫn có thể nghỉ dưỡng.

PGA GOLF – Tăng thêm 20% giá trị cho Bất Động Sản Xung Quanh.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, bất động sản trong các khu nghỉ dưỡng chơi Golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với khu vực bên ngoài. Các hiệp hội môi giới quốc gia và sân Golf của Mỹ cho biết các sân golf tăng gần 20% giá trị cho các bất động sản gần đó.

Biệt thự PGA Golf Villas tọa lạc trong lòng cụm sân PGA độc quyền tại NovaWorld Phan Thiet.
Biệt thự PGA Golf Villas tọa lạc trong lòng cụm sân PGA độc quyền tại NovaWorld Phan Thiet.

PGA GOLF VILLAS – Được treo thưởng thêm cho các ngày thi đấu sau.

Đại diện Novaland cho biết, Golf NovaWorld Friendship 2021 có 4 giải hole-in-one. Theo thông lệ, nếu có người trúng giải trong ngày thi đấu đầu tiên thì sẽ chỉ còn 3 giải.

Tuy vậy, ban tổ chức giải quyết định bổ sung thêm một căn biệt thự PGA Golf Villa có giá trị tương đương để làm giải hole-in-one cho ngày thi đấu thứ hai diễn ra ngày 18/4.

NovaWorld Friendship 2021 thu hút hàng trăm golfer đăng ký thi đấu trong hai ngày 17 -18/4. Hoạt động thi đấu này dự kiến tổ chức thường niên tại NovaWorld Phan Thiet.

Nguồn VNEXPRESS

0/5 (0 Reviews)
Social Network Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.